Giới thiệu khoá học

KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ CHUYÊN SÂU ĐỂ ĐI LÀM NGHỀ CỦA TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT

Hotline tư vấn: 0916.377.268 (24/7)

(Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”)

Dành cho các bạn muốn trở thành một tay Pha Chế Chuyên Nghiệp để đi làm tích lũy kinh nghiệm và vốn để tương lai trở thành chủ quán cho riêng mình
3 TIÊU CHÍ ĐẶC BIỆT KHI TỐT NGHIỆP:
1. Ra là pha đồ chuyên nghiệp
2. Ra là có việc làm
3. Ra làm chủ được quán Cafe – Trà Sữa
Khác Biệt Của Trung Tâm Sáng Tạo Việt với các trung tâm khác: Mô hình của trung tâm là 1 Tòa nhà 3 tầng được phân công năng rõ ràng, Tầng 3 là trung tâm chuyên dạy pha chế riêng biệt, Tầng 1 và Tầng 2 là quán cafe đang kinh doanh. Học viên học truyền nghề sau khi học xong trên trung tâm không phải đi đâu xa để thực tế mà xuống ngay tầng 1 quán của trung tâm để trải nghiệm làm thực tế cùng bar trưởng cho đến khi thành thạo tay nghề. Xong trung tâm giới thiệu việc làm ngay lập tức.
HỌC PHÍ: 10.000.000 VNĐ  ► Giảm ngay 2.000.000đ Còn trọn gói: 8.000.000đ 
(Đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ).
NỘI DUNG KHÓA HỌC CHIA LÀM 2 PHẦN:
PHẦN 1: Học và thực hành trực tiếp trên trung tâm 22 buổi : 2-3h/ 1 buổi
PHẦN 2: Đứng Trải nghiệm thực tế dưới quán ở tầng 1 cùng Bar trưởng đến khi chắc tay nghề mới thôi
NỘI DUNG KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP
BÀI 1: GIỚI THIỆU CÔNG NĂNG CỦA QUẦY BAR, MÁY MÓC

– Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống.
– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
– Quầy pha chế, dụng cụ, máy móc

BÀI 2: THỰC HÀNH PHA CHẾ CAFE TRUYỀN THỐNG
–  Nghệ thuật thưởng thức cafe phin, cách nhận biết cafe ngon
–  Kỹ thuật pha cafe đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
–  Kỹ thuật pha cafe nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
–  Kỹ thuật đổ cafe theo tầng
–  Làm nâu lắc, bạc sỉu, cà phê trứng, cafe cốt dừa…

BÀI 3: THỰC HÀNH PHA CHẾ SINH TỐ TRÁI CÂY
–  Kỹ thuật pha chế Sinh Tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi, bưởi….

BÀI 4: THỰC HÀNH PHA CHẾ MATCHA TRÀ XANH

–  Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)
–  Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
–  Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
–  Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)

BÀI 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ ĐÁ XAY VỊ DỪA

BÀI 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ SINH TỐ ĐÁ XAY

–  Smoothie Ice Blended

BÀI 7: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ HOA QUẢ HIỆN ĐẠI

–  Cách ủ trà- Cách nấu các loại thạch
–  Cách làm các loại trà hiện đại đang thịnh hành trên thị trường đồ uống
–  Cách bảo quản thạch và trà

BÀI 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ CÁC LOẠI NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

BÀI 9+10: THỰC HÀNH PHA CHẾ CAFE ĐÁ XAY + VIỆT QUẤT

BÀI 11+12: THỰC HÀNH PHA CHẾ SODA MOJITO + SỮA CHUA MIX + TRÀ

– Phân biệt các dòng Mojito Soda Ý
– Thực hành pha chế Mojito Soda Ý

BÀI 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG

BÀI 14: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA KEM CHEESE

BÀI 15: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ CHANH

Học viên được học và làm hơn 30 công thức Trành Chanh hot nhất năm 2022

BÀI 16: THỰC HÀNH PHA CHẾ CAFE MÁY

Cách sử dụng máy pha cafe và kỹ thuật tạo hình

–   Tìm hiểu chung về Cappuccino & Latte
–   Cách tạo bọt sữa để làm Cappuccino& Latte

–   Thực hành pha chế Cappuccino& Latte
–   Thực hành pha chế Latte hình trái tim
–   Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

BÀI 17: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐẶC BIỆT

BUỔI 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ COCKTAIL

BÀI 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ MOCKTAIL

BÀI 20-22: THỰC HÀNH PHA CHẾ CAFE MÁY CHUYÊN SÂU

PHẦN 2:

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, THỰC TẬP TẠI QUÁN

Để đảm bảo tay nghề thành thạo học viên được thực tập, thực tế ngay dưới quầy bar của quán ở tầng 1. Được trải nghiệm thực tế về chuyên môn pha chế, quản lý vận hành quầy bar, quản lý nhân sự, phục vụ…
=>> Thời gian thực tập cùng sự giám sát hướng dẫn của bar trưởng không giới hạn đến khi thạo việc mới thôi.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ

4. THỜI GIAN HỌC : 

– Số buổi học: 22 buổi/khóa học thực hành trực tiếp trên trung tâm

Sáng: Chiều: Tối: 
 9H30 – 12h00   14h30 – 17h00 18h30 – 21h00
Lịch Học: Trung tâm dạy từ Thứ 2 đến CN, lịch học linh động, học viên rảnh ngày nào chọn ngày đó đi học
(Lịch học linh động học viên có thể chọn 1 buổi hoặc 2- 3 buổi/1 ngày tùy nhu cầu cấp thiết của từng hv)

LỊCH KHAI GIẢNG : Trung tâm nhận học viên Liên Tục học viên chỉ cần báo trước 1 hôm. Hôm sau trung tâm phát giáo trình và học viên được HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 BUỔI.

– Số lượng học viên: Khoảng 2-3 học viên/ lớp.

– Học phí trọn gói: 10.000.000vnđ CHỈ CÒN 8.000.000vnđ trọn gói
(đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ)

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI THAM GIA HỌC TẠI TRUNG TÂM:

1. Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm Tay Chỉ Việc”
2. Thực hành đến khi thành thạo tay nghề mới thôi
3. Học lại miễn phí trọn đời khi tham gia học tại trung tâm
4.  Được đào tạo bài bản bởi các Barista nổi tiếng tại Hà Nội.
5. Đảm bảo thời gian thực hành pha chế 95% tại quầy Bar với tất cả các loại đồ uống trong chương trình đào tạo
6. Thực hành pha chế liên tục tại quầy Bar với phương châm “Cầm tay chỉ việc” với sự tận tình 1 thầy và 1 trò trong suốt quá trình học.
7. Được tư vấn miễn phí về menu, nguyên vật liệu, dụng cụ máy móc để hoàn thiện cho 1 quán cafe.
8. Có ký túc xá ở cho các bạn ở xa miễn phí.
9. Được cấp chứng chỉ hoàn hành khóa học
10. Giới thiệu việc làm ngay khi học viên kết thúc khóa học
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT
Địa chỉ : Nhà số 2, cổng trường Đại Học Hà Nội (đường Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội
Website: daynghephache.vn
Fanpage: https://fb.com/daynghephacheSTV
Hotline tư vấn (zalo): 0916.377.268 (24/7)